4
people25
minutesMeðal
difficultyIngredients
350 g Saclà Bolognese with lentish and mushroooms
350 g tagliatelle – eggjalaus
25 g gróft salt
Ferskt marjoram
Extra virgin ólífuolía
Method
1 Í stórum potti látið sjóða um 3 lítra af vatni til að elda tagliatelle. Bætið saltinu og pastanu út í.
2 Eldið tagliatelle í u.þ.b. 5 mínútur samkvæmt leiðbeiningum um pakkann.
3 Á meðan er Saclà Bolognese sett á stóran pönnu með linsubaunum og sveppum og hitað í nokkrar mínútur.
4 Tæmdu tagliatelle al dente, láttu sleikja af eldavatni frá þér.
5 Bætið tagliatelle út í sósuna, hrærið varlega og bætið smá matreiðsluvatni saman við.
6 Réttið upp, bætið olíudropi yfir og skreytið með laufum af ferskum maríóram.Njótið!
Method
1 Í stórum potti látið sjóða um 3 lítra af vatni til að elda tagliatelle. Bætið saltinu og pastanu út í.
2 Eldið tagliatelle í u.þ.b. 5 mínútur samkvæmt leiðbeiningum um pakkann.
3 Á meðan er Saclà Bolognese sett á stóran pönnu með linsubaunum og sveppum og hitað í nokkrar mínútur.
4 Tæmdu tagliatelle al dente, láttu sleikja af eldavatni frá þér.
5 Bætið tagliatelle út í sósuna, hrærið varlega og bætið smá matreiðsluvatni saman við.
6 Réttið upp, bætið olíudropi yfir og skreytið með laufum af ferskum maríóram.Njótið!
Whet your appetite with our
Vegan
-
Pestó kartöflusalat
-
Ofnbakað pasta með rauðu pestói
-
Fljótlegt spagetti bolognese