Pestói
Sólþurrkað tómatpestó
Samkvæmt rótgrónni ítalskri hefð blöndum við saman ferskri basilku, dýrðlegum Parmigiano Reggiano osti, Peccorino og furuhnetum. Sætt og dásamlegt bragðið af sólþurrkaða tómatpestóinuu okkar er fullkomið með fylltum kjúklingabringum, fusilli og pizzu, nú eða jafnvel notalegri sumarbústaðaböku.
Sólþurrkað tómatpestó
Ingredients
Ef þú þjáist af ofnæmi/óþoli, skaltu alltaf lesa merkinguna á pakkanum, eitthvað gæti hafa breyst. Getur innihaldið leyfar af annars konar hnetum eða jarðhnetum.
Tómatmauk
Sólblómaolíu
Basilíku
Ostar (MJÓLK) (ostur, Parmigiano Reggiano PDO, Pecorino)
Þurrkaðir tómatar
Paprika (SÚLFÍT)
KASJÚHNETUR
Gulrætur
Furuhnetur
Sýrustillir: mjólkursýra
Extra virgin ólífuolía
Hvítlaukur
Salt
Ofnæmi: MJÓLK, SÚLFÍT, KASJÚHNETUR
NÆRINGARGILDI Í 100G
Orka
1221 kJ / 296 kcal
Fita
27 g þar af mettast 3,8 g
Kolvetni
7,9 g þar af sykur 3,9 g
Prótein
4,1 g
Fæðutrefjar
2,3 g
Salt
1,2 g
Nettavægi
190 g
Skammtastærð
47,5 g
Discover the recipes with
Sólþurrkað tómatpestó
-
Brauðbollur með rauðu pestói, ólífum og rifnum osti
-
Brushettur með grilluðum paprikum
-
Rjómalagaður pestókjúklingur