Kirsuberjatómatar pastasósur
Parmigiana – Kirsuberjatómatar og Parmigiano Reggiano (350g)
Hér göldruðum við saman heila kirsuberjartómata og Parmigiano Reggiano sem aðeins er búin til á Norður-Ítalíu, smá örlitlum svörtum pipar. Þessi sósa er þykk og bragðmikil. Hún er tilvalin til að gefa pastanu þínu þetta extra bragð eða gera næstu kjötmáltíð þína einstaka.
Parmigiana – Kirsuberjatómatar og Parmigiano Reggiano (350g)
Ingredients
Ef þú þjáist af ofnæmi/óþoli, skaltu alltaf lesa merkinguna á pakkanum, eitthvað gæti hafa breyst.
Tómatar (teningur, mauk, safi)
Kirsuberjatómatar
Sólblómaolíu
Parmigiano Reggiano PDO ostur (MJÓLK)
Salt
Þurrkaður laukur
Steinselja
Hvítlauksduft
Sýrustillir: mjólkursýra
Svartur pipar
Ofnæmi: MJÓLK
NÆRINGARGILDI Í 100G
Orka
431 kJ / 104 kcal
Fita
7,2 g þar af mettast 1,5 g
Kolvetni
6,2 g þar af sykur 3,9 g
Prótein
3,1 g
Fæðutrefjar
0,8 g
Salt
1,1 g
Nettavægi
350 g
Skammtastærð
117 g
Discover the recipes with
Parmigiana - Kirsuberjatómatar og Parmigiano Reggiano (350g)
-
Eggaldin með Parmigiana frá Saclà