Intenso pastasósur
Ólífu- og tómatapastasósa
Ítalskir tómatar og ólífur eru fullkomnar þegar þeir hafa verið látnir verða plump og þroskast í dýrðlegri Miðjarðarhafssólskini. Þær eru enn betri þegar þær hittast og blandast í þennan öfluga, klumpandi hræra í gegnum sósu. Berið það fram með góðum Penne eða prófið það á Bruschetta eða Pizza.
Ólífu- og tómatapastasósa
Ingredients
GETUR INNIHALDIÐ ÓLÍFUHOLUR EÐA GRYFJUR. EF ÞÚ ÞJÁIST AF NEINNI OFNÆMI, LESA ALLTAF MERKIÐ Á PAKKINN, SEM EITTHVAÐ GETUR BREYTT.
Tómatmauk
Ólífur
Sólblómaolíu
Kapers
Basil
Laukur
Hvítlaukur
Náttúrulegt chilli pipar bragðefni með öðrum náttúrulegum bragðtegundum
Frúktósi
Svartur pipar
Extra virgin ólífuolía
Sýrustillir: mjólkursýra
Chillipiparduft
Salt
NÆRINGARGILDI Í 100G
Orka
1078 kJ / 261 kcal
Fita
18,7 g þar af mettast 2,4 g
Kolvetni
2,9 g þar af sykur 2,7 g
Prótein
4,5 g
Fæðutrefjar
3,3 g
Salt
2,0 g
Nettavægi
190 g
Skammtastærð
95 g
Discover the recipes with
Ólífu- og tómatapastasósa
-
Kjötbollur með tómatsósu