Kirsuberjatómatar pastasósur
Napoletana – Kirsuberjatómatar og basil (350g)
Ítalskir kirsuberjatómatar eru of gómsætir til að kreista, þess vegna setjum við þá heila í sósuna. Við gerum okkur grein fyrir að bragð byggist á gæðum hráefnis, svo við ákváðum að hafa þetta einfalt og bæta aðeins við ferskri basilku saman við okkar hefðbundna Soffritto-grunn sem samanstendur af gulrótum, lauki og seller. Njótið með pasta eða bætið við vel völdu grænmeti, svo sem baunum, kúrbít eða eggaldin og þið eruð komin með dæmigerða Primavrera sósu. Þessi sósa er frábær ofaná pizzur!
Napoletana – Kirsuberjatómatar og basil (350g)
Ingredients
Ef þú þjáist af ofnæmi/óþoli, skaltu alltaf lesa merkinguna á pakkanum, eitthvað gæti hafa breyst.
Tómatar (teningur, mauk, safi)
Kirsuberjatómatar
Sólblómaolíu
Laukur
Gulrætur
Hvítlaukur
SELLERÍ
Basil
Extra virgin ólífuolía
Salt
Maíssterkja
Sýrustillir: mjólkursýra
Ofnæmi: SELLERÍ
NÆRINGARGILDI Í 100G
Orka
594 kJ / 133 kcal
Fita
11 g þar af mettast 1,2 g
Kolvetni
5,8 g þar af sykur 5,3 g
Prótein
1,5 g
Fæðutrefjar
2,2 g
Salt
0,70 g
Nettavægi
350 g
Skammtastærð
117 g
Discover the recipes with
Napoletana – Kirsuberjatómatar og basil (350g)
-
Kjúklingapasta á kortéri