2
fyrir20
mínAuðvelt
erfiðleikastigTil fróðleiks
Uppskrift eftir Valgerði Grétu (IG profile @valgerdurgreta)
Innihald
2 ciabattabrauð eða stórar súrdeigsbollur
1 stór kjúklingabringa, elduð og skorin í sneiðar
Salt,nýmalaður svartur pipar og hvítlauksduft
1 stór tómatur skorinn í sneiðar
Fersk salatblöð, ég notaði lambhagasalat
Bragðmikill ostur líkt og Ísbúi eða sterkur gouda
Parmesan ostur skorinn í flögur
Sacla intenso pastasósa með sólþurrkuðum tómötum og hvítlauk
Aðferð
1 Kryddið kjúklingabringuna með salti, svörtum pipar og hvítlauksdufti eftir smekk og steikið á pönnu þar til hún er elduð í gegn.
2 Hitið brauðin og skerið í tvennt. Smyrjið sósunni á báða helminga og raðið kjúkling á botninn, því næst tómatsneiðum og ostsneiðar þar ofan á.
3 Raðið salatblöðum ofan á ostinn og stráið parmesanflögum yfir salatið. Lokið samlokunni og skerið í tvennt. Berið strax fram.
Aðferð
1 Kryddið kjúklingabringuna með salti, svörtum pipar og hvítlauksdufti eftir smekk og steikið á pönnu þar til hún er elduð í gegn.
2 Hitið brauðin og skerið í tvennt. Smyrjið sósunni á báða helminga og raðið kjúkling á botninn, því næst tómatsneiðum og ostsneiðar þar ofan á.
3 Raðið salatblöðum ofan á ostinn og stráið parmesanflögum yfir salatið. Lokið samlokunni og skerið í tvennt. Berið strax fram.
Vættu matarlyst þína með okkar
Einbeittir pastasósur – Intenso Stir-in
-
Kjötbollur með tómatsósu
-
Heitt salat með kjúklingabaunum, mozzarella og þurrkuðum tómötum og hvítlaukssósu frá Saclà