2
fyrir20
mínAuðvelt
erfiðleikastigTil fróðleiks
Uppskrift eftir Lindu Ben (IG profile @lindaben)
Innihald
2 brauðsneiðar
U.þ.b. 1 msk Chilí pestó frá Sacla
1 sneið Skinka
4 stk Pepperóni
3 sneiðar Beikon
2 sneiðar Cheddar ostur
U.þ.b. 2 Salatblöð
U.þ.b. 1 Rauðkálsblað
U.þ.b. 1/2 Tómatur
U.þ.b. 1/4 Gul paprika
Aðferð
1 Kveikið á ofninum og stillið á 200°C, undir og yfir hita. Setjið smjörpappír á ofnplötu og bakið beikonið inn í ofni í i.þ.b. 10-15 mín eða þar til það er orðið eldað og stökkt.
2 Smyrjið brauðsneiðarnar með chilí pestó. Setjið því næst skinku á eina brauðsneiðina, pepperóní ofan á skinkuna og svo beikon sneiðarnar ofan á. Leggið ostinn yfir beikonið. Bakið í u.þ.b. 5 mín eða þar til osturinn hefur bráðnað.
3 Skerið tómatinn niður og paprikuna á meðan brauðið er inn í ofninum.
4 Hitið ofninn á undir og yfirhita í 45°C. Úðið ofninn að innan með vatni. Setjið plöturnar inn og úðið létt yfir bollurnar með vatni. Hefið í ofninum í 30 mín. Takið þá bollurnar út og hitið ofninn í 210°C.
5 Leggið salatið og rauðkálið á ostinn, því næst setjiði tómatasneiðarnar og paprikuna. Lokið samlokunni og njótið.
Aðferð
1 Kveikið á ofninum og stillið á 200°C, undir og yfir hita. Setjið smjörpappír á ofnplötu og bakið beikonið inn í ofni í i.þ.b. 10-15 mín eða þar til það er orðið eldað og stökkt.
2 Smyrjið brauðsneiðarnar með chilí pestó. Setjið því næst skinku á eina brauðsneiðina, pepperóní ofan á skinkuna og svo beikon sneiðarnar ofan á. Leggið ostinn yfir beikonið. Bakið í u.þ.b. 5 mín eða þar til osturinn hefur bráðnað.
3 Skerið tómatinn niður og paprikuna á meðan brauðið er inn í ofninum.
4 Hitið ofninn á undir og yfirhita í 45°C. Úðið ofninn að innan með vatni. Setjið plöturnar inn og úðið létt yfir bollurnar með vatni. Hefið í ofninum í 30 mín. Takið þá bollurnar út og hitið ofninn í 210°C.
5 Leggið salatið og rauðkálið á ostinn, því næst setjiði tómatasneiðarnar og paprikuna. Lokið samlokunni og njótið.
Vættu matarlyst þína með okkar
Pestói
-
Pestó pizza með avocado, klettasalati og bláberjum
-
Brauðbollur með rauðu pestói, ólífum og rifnum osti