4
fyrir30
mínAuðvelt
erfiðleikastigTil fróðleiks
Baunir í bleyti í 12 klst.
Innihald
190 g Saclà Vegan Chilli Pestó
350 g þurrkaðar baunir, blandaðar
1 stilkur sellerí
1 gulrót
1 laukur
1 grein af rósmarín
1 lárviðarlauf
Extra virgin ólífuolía
Salt og pipar
Aðferð
1 Látið baunirnar liggja í bleyti í u.þ.b. 12 klst.
2 Gulrótin, sellerístilkurinn og laukurinn hreinsuð og skorið í bita. Sett í stóran pott með 2 msk af ólífuolíunni ásamt lárviðarlaufinu og rósmaríngreininni.
3 In einem großen Topf die Gemüsewürfel mit 2 EL Olivenöl, dem Lorbeerblatt und dem Rosmarinzweig anbraten.
4 Kjúklingabaunirnar teknar uppúr vatninu og látið leka vel af þeim. Blandað við grænmetið í pottinum. Heitu vatni bætt við þar til vatnsyfirborðið er komið uppfyrir grænmetið og hitað á miðlungshita í u.þ.b. 2 klst. Bætið við vatni á suðutímanum ef þurfa þykir. Bragðbætið með salti og pipar.
5 Blandið saman í skál 4 msk af Saclà sósunni og 4 msk af ólífuolíunni.
6 Ausið súpunni á diska og setjið matskeið af Chilli Pestó sósunni í miðjuna. Njótið!
Aðferð
1 Látið baunirnar liggja í bleyti í u.þ.b. 12 klst.
2 Gulrótin, sellerístilkurinn og laukurinn hreinsuð og skorið í bita. Sett í stóran pott með 2 msk af ólífuolíunni ásamt lárviðarlaufinu og rósmaríngreininni.
3 In einem großen Topf die Gemüsewürfel mit 2 EL Olivenöl, dem Lorbeerblatt und dem Rosmarinzweig anbraten.
4 Kjúklingabaunirnar teknar uppúr vatninu og látið leka vel af þeim. Blandað við grænmetið í pottinum. Heitu vatni bætt við þar til vatnsyfirborðið er komið uppfyrir grænmetið og hitað á miðlungshita í u.þ.b. 2 klst. Bætið við vatni á suðutímanum ef þurfa þykir. Bragðbætið með salti og pipar.
5 Blandið saman í skál 4 msk af Saclà sósunni og 4 msk af ólífuolíunni.
6 Ausið súpunni á diska og setjið matskeið af Chilli Pestó sósunni í miðjuna. Njótið!
Vættu matarlyst þína með okkar
Vegan
-
Pestó kartöflusalat
-
Ofnbakað pasta með rauðu pestói
-
Fljótlegt spagetti bolognese