Intenso pastasósur
Sóþurrkaðir tómatar og hvítlauks pastasósa
Profusion af ítölskum tómötum og örlitlum hnefafylli af ferskum hvítlauk skapa blekkjandi einfalda en ákafur sósu, það er svo ríkt að það er fullkominn staðgengill fyrir tómatmauk, þegar uppskrift kallar á það. Hrærðu það í gegnum pönnu af gufusoðnu heitu pasta eða hafðu það á hendi sem fullkominn topping fyrir Pizzuna þína, Bruschetta eða salöt; einnig frábært með kjöti og steiktu grænmeti.
Sóþurrkaðir tómatar og hvítlauks pastasósa
Ingredients
EF ÞÚ ÞJÁIST AF NEINNI OFNÆMI, LESA ALLTAF MERKIÐ Á PAKKINN, SEM EITTHVAÐ GETUR BREYTT.
Tómatar (teningar, safi)
Sólblómaolíu
Að hluta til þurrkaðir sólþurrkaðir tómatar
Þurrkaðir tómatar
Basil
Hvítlaukur
Frúktósi
Náttúruleg bragðefni
Salt
Sýrustillir: mjólkursýra
Andoxunarefni: SVEYFURDÍOXÍÐ
Ofnæmi: SO²
NÆRINGARGILDI Í 100G
Orka
786 kJ / 190 kcal
Fita
16 g þar af mettast 1,9 g
Kolvetni
7,5 g þar af sykur 6,0 g
Prótein
2,2 g
Fæðutrefjar
3,6 g
Salt
2,0 g
Nettavægi
190 g
Skammtastærð
95 g
Discover the recipes with
Sóþurrkaðir tómatar og hvítlauks pastasósa
-
Matarmiklar Ítalskar samlokur með kjúklingi, tómötum og Sacla intenso sósu
-
Heitt salat með kjúklingabaunum, mozzarella og þurrkuðum tómötum og hvítlaukssósu frá Saclà