Pestói
Ristaðar paprikur pestó
Við kunnum að bíða og þess vegna gefum við paprikunum tíma til að þroskast og verða dásamlega rauðar, síðan steikjum við þær hægt og rólega og setjum sætar, gular paprikur saman við, bætum við ferskri basilku, osti og hvítlauk. Prófaðu pestóið með Fusili og kjúklingi, í fyllta papriku, með safaríkum, bökuðum kjötbollum og miklu fleiru.
Ristaðar paprikur pestó
Ingredients
Ef þú þjáist af ofnæmi/óþoli, skaltu alltaf lesa merkinguna á pakkanum, eitthvað gæti hafa breyst.
Ristaðar paprikur
Paprika (SÚLFÍT)
Sólblómaolíu
Tómatpúrra
Basilíku
MANDALAR
Ostar (MJÓLK)
Rís síróp
Hvítlaukur
Salt
Sýrustillir: mjólkursýra
Náttúruleg bragðefni (MJÓLK, SELLERÍ)
Ofnæmi: SÚLFÍT, MANDALAR, MJÓLK, SELLERÍ
NÆRINGARGILDI Í 100G
Orka
904 kJ / 219 kcal
Fita
19 g þar af mettast 2,8 g
Kolvetni
6,1 g þar af sykur 4,0 g
Prótein
4,1 g
Fæðutrefjar
3,5 g
Salt
1,2 g
Nettavægi
190 g
Skammtastærð
47,5 g
Discover the recipes with
Ristaðar paprikur pestó
-
Bakaður ostur með pestó og grillaðri papriku
-
Pestópizza með grillaðri papriku